TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ GIỚI XÂY DỰNG
Tuyển sinh
Tuyển sinh đi Đức vừa học vừa làm
108
     TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ GIỚI XÂY DỰNG
TRUNG TÂM TUYỂN SINH
HỢP TÁC ĐÀO TẠO QUỐC TẾ VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM
Địa chỉ: Sao Đỏ, Thị xã Chí Linh, Tỉnh Hải Dương
Website: www.daotaonghe.asia/tuyensinhcaodang.net
Điện thoại: 0220.659.6688 - 0166.535.8888 - 0963.605.686.222
-------------------------------***------------------------------
    
    
TUYỂN SINH ĐI ĐỨC VỪA HỌC VỪA LÀM 

 
Điều dưỡng, Đầu bếp, Nhà hàng, Khách sạn

- Căn cứ giấy phép của Tổng cục dạy nghề số 75/2011/GCN - ĐKHĐDN 
- Được sự ủy quyền của đối tác phía Canada
      Trung tâm tuyển sinh, hợp tác Quốc tế - Trường CĐ Cơ Giới Xây Dựng trân trọng gửi đến Phụ huynh và Học viên chương trình du học vừa học vừa làm tại Canada với các nội dung sau:

I. Đối tượng, tiêu chuẩn tuyển chọn:
- Nam, Nữ từ 18 – 30 tuổi. Tốt nghiệp THPT trở lên.

II. Lộ trình học:
- Học tiếng tại Việt Nam (8 - 10 tháng), đạt chứng chỉ B2 theo yêu cầu của ĐSQ.
- Học nghề 6 tháng song song cùng học tiếng đối với nghề Điều dưỡng, Đầu bếp, Nhà hàng, Khách sạn. Ưu tiên tốt nghiệp các trường TC/CĐ/ĐH khoa chuyên ngành.
- Học nghề 3 năm tại trường nghề bên Đức.
- Được nhận học bổng toàn phần miễn 100% Ăn, Ở, Học trong 3 năm học nghề. Mức học bổng từ 650EUR đến 850EUR/ tháng. (16 – 21 triệu/ tháng).

III. Công việc làm thêm:
- Thời gian làm thêm: 15h/tuần
- Công việc làm thêm: Phục vụ quán cà phê, đóng gói hoa quả, cửa hàng tiện lợi ...
- Thu nhập làm thêm: Khoảng 10 – 12 triệu/tháng.

IV.  Cơ hội việc làm:
- Với các ngành Đầu bếp, điều dưỡng có cơ hội định cư và bảo lãnh gia đình sang. Làm việc thu nhập khoảng 30 – 50 triệu/tháng 
- Nếu về Việt Nam: Với khả năng ngoại ngữ cùng thời gian học tập và làm việc bên Đức có thể đi gia sư dạy tiếng, phiên dịch, làm việc tại nhà hàng, khách sạn ... thu nhập khoảng 15 – 30 triệu/tháng.

V. Chi phí đầu đóng tại Việt Nam
 
Nội dung
  •  
VND (Tỷ giá 25.000VND)
Chi phí học tiếng B2
  1. .000 EUR
  1. .000.000 VND
Chi phí xét tuyển hồ sơ, xin học bổng
  1. .000 EUR
  1. 0.000.000 VND
Phí dịch thuật, công chứng 1.000 UER 25.000.000 VND
Phí xin Visa 60 EUR 1.500.000 VND
Chi phí học nghề 400 EUR 10.000.000 VND
Vé máy bay 1.000 EUR 25.000.000 VND
Tổng cộng
  1. 0.460 EUR
  1. 1.500.000 VND

VI. Hồ sơ gia đình chuẩn bị: 
- Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT (bản gốc )  
- Bằng tốt nghiệp, bảng điểm (sổ học tập) của cấp học cao nhất ( bản gốc ) 
- Sổ hộ khẩu gia đình (bản gốc) ( Có đầy đủ số CMTND của mọi người trên khổ A4 ) 
- Chứng minh thư nhân dân của học sinh và của cha mẹ (bản gốc)
- Chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập của người bảo lãnh
- Chứng chỉ tiếng Đức trình độ B2
- 20 ảnh 3x4 (phông trắng)  - 20 ảnh 4x6 (phông trắng) 
- Giấy khai sinh 03 bản sao (mới nhất) 
- Hộ chiếu (Passport)  
- Giấy xác nhận nghề nghiệp bản chính ( Dành cho người đã đi làm ) 

VII. Các ưu đãi dành cho Học viên:
- Cam kết hỗ trợ tìm kiếm việc làm 100% trong thời gian đầu
- Cam kết tư vấn chọn trường uy tín và chất lượng tại Đức
- Nếu chưa có chứng chỉ B2 sẽ được đào tạo với Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm
- Tỷ lệ đỗ Visa cao
- Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng, giải ngân
- Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập và làm việc bên Đức

Chú ý: Chứng minh tài chính trong tài khoản ngân hàng của học sinh đi Đức có 8.400EUR. Số tiền này do học sinh quản lý.
 
* Tầm nhìn hướng ra Thế giới - Trái tim hướng về Tổ Quốc *

Liên hệ: Mr Việt: 0220.6596688 – 0166.535.8888 hoặc Mrs Vân Anh: 0963.605.686
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây